TIN TỨC - SỰ KIỆN TIN TỨC - SỰ KIỆN TOBICOM
Hương Giang chia sẻ với bạn trẻ gặp khó khăn
(NNT) - Xuất hiện trong chương tŕnh trao học bổng “Rực sáng tương lai”, Hương Giang gây thiện cảm với mọi người bởi phong cách gần gũi cũng như sự chân thành của ḿnh. Chính nhờ sự gần gũi này mà giữa Hương Giang và nhân vật của chương tŕnh, bạn Hà Văn Thuận đă có phần tṛ chuyện rất thân mật.

Khi xem đoạn clip quay lại hoàn cảnh của bạn Hà Văn Thuận, bố đă bỏ rơi mẹ con Thuận, hoàn cảnh càng ngặt nghèo hơn khi mẹ Thuận không may lại bị bệnh ung thư tuyến giáp mà không có tiền chữa chạy. Bởi nhà đông anh em, tiền sinh hoạt hàng ngày xoay sở đă rất khó nên việc chữa chạy với mẹ Thuận là việc không dám nghĩ đến. Hương Giang chia sẻ, cô đă rất xúc động khi được biết về hoàn cảnh của bạn Hà Văn Thuận. Tuy gặp nhiều khó khăn nhưng Thuận vẫn giữ được cho ḿnh sự tự tin, lạc quan và luôn phấn đấu không ngừng trong học tập. Đây là điều rất đáng cho các bạn trẻ khác học tập. Tuy có hoàn cảnh khó khăn nhưng thành tích học tập của Thuận luôn luôn nổi bật.

Đồng cảm với bạn Thuận, Hương Giang cũng đă chia sẻ với Thuận những kỉ niệm khi c̣n đi học ở Hải Dương, Hà Nội và TP.HCM, từ lúc cô c̣n là học sinh đến lúc là sinh viên. Cô cũng bật mí về những dự định của ḿnh lúc nhỏ và sự thay đổi những dự định ấy lúc lớn hơn. Qua đó Giang muốn khuyên bạn Hà Văn Thuận rằng, hăy luôn ước mơ và cố gắng đạt được ước mơ đó. Chắc chắn khi đă biết ước mơ và dốc hết ḷng v́ nó, chúng ta sẽ đạt được nhiều điều cho bản thân ḿnh, đó là sự rèn luyện và chinh phục hoàn cảnh, bản thân.

Nhân dịp gặp gỡ này, Hương Giang cũng đă trao tặng cho bạn Thuận một cuốn sách có tựa đề: “Cha giàu - Cha nghèo” như là một sự chia sẻ về tương lai và quan niệm sống, cách tiết kiệm tiền bạc cũng như nuôi nấng cho ḿnh một niềm tin. Hương Giang cũng cho bạn Thuận số điện thoại liên lạc của ḿnh và dặn ḍ rằng, có khó khăn ǵ cứ liên lạc với Hương Giang. Nếu giúp được Thuận trong khả năng của ḿnh cô sẽ hết ḷng.

Chương tŕnh “Rực sáng tương lai” với sự tham gia của hoa hậu Hương Giang sẽ được phát lúc 20h ngày Chủ nhật 24/4 trên kênh Yeah1TV.

Minh Nguyễn
 

Dinh dưỡng nào tốt cho mắt
5 bệnh thường gặp về mắt
Hương Giang chia sẻ với bạn trẻ gặp khó khăn
Lều Phương Anh 'Con trai đừng hứa, làm thôi'

 • Cao Thái Sơn trong Rực Sáng Tương Lai: “bật mí” dự định âm nhạc mới
 • Ai sẽ là vị khách mời tham gia vào chương tŕnh 10/04 trên Yeah1TV
 • Đón xem "Rực Sáng Tương Lai" cùng Lều Phương Anh trên Yeah1TV
 • "Bật mí" 5 bí mật của ca sĩ Đức Tuấn
 • Hiền Thục từng ước mơ là nữ hộ sinh
 • Phút tĩnh lặng của Đoan Trang
 • Học bổng " Rực sáng tương lai"
 • "Cô dâu đại chiến" Lê Khánh t́m lại tuổi thơ
 • LÊ KHÁNH: “TỰ TIN LÊN, BẤY BI À!”
 • Hồ Trung Dũng “ tư vấn tuyển sinh” tại trường quay Yeah1TV

 •                                    
  Copyright © 2010 - 2013 ICA® JSC. All rights reserved.
   

  Trang chủ   Thông tin Tobicom   Lịch phát sóng   Hỏi chúng tôi   Sitemap   Liên hệ  

  Lô 10, Đường số 5, KCN VSIP, B́nh Dương, Việt Nam.
  Điện thoại: (065) 3757922 - Fax: (065) 3757921 - Email: info@icapharma.com