TIN TỨC - SỰ KIỆN TIN TỨC - SỰ KIỆN TOBICOM
Hiền Thục từng ước mơ là nữ hộ sinh

Góp mặt trong chương tŕnh Rực sáng tương lai phát sóng trên Yeah1TV 20h chủ nhật tuần này, Hiền Thục đă chia sẻ những chuyện-chưa-bao-giờ-kể về thời cắp sách đến trường cũng như từng ước mơ trở thành một nữ hộ sinh đấy!

Sinh hoạt trong nhà thiếu nhi và ca hát từ nhỏ, việc đó đă h́nh thành ước mơ trở thành ca sĩ của chị hay c̣n lí do nào khác? Chị đă từng ước mơ làm nghề ǵ khác ngoài ca sĩ chưa?

Từ nhỏ xíu Thục đă rất thích hát và được ba me tạo điều kiện cho tham gia nhiều chương tŕnh ca hát tại nhà thiếu nhi. Chính điều đó đă chắp cánh cho ước mơ trở thành ca sĩ của Thục sau này.


Cũng có một thời gian năm cấp 3, Thục thích làm Nữ hộ sinh v́ rất thích em bé. Nhưng đó chỉ là ước mơ thôi và không thực hiện được.


Chị có hướng Gia Bảo theo ca hát không v́ Gia Bảo đă từng hát cùng chị ca khúc “Yêu dấu theo gió bay”? Theo chị, việc gia đ́nh định hướng nghề nghiệp cho teen từ nhỏ có tốt không?

V́ Gia Bảo thích bài hát này nên Thục để bé hát cùng. Tuy nhiên Thục không nghĩ sẽ hướng bé theo con đường ca hát. Bản thân bé Gia Bảo cũng không thích hát. Thục sẽ để con phát triển tự nhiên và đi theo con đường bé chọn khi lớn lên. Việc gia đ́nh định hướng cho con về nghề nghiệp cũng tốt nhưng chỉ nên đưa ra những lời khuyên. Thục thích để các em phát triển tự nhiên và làm theo ư thích, sở trường của ḿnh.

Ai là người có ảnh hửơng nhiều nhất đến cuộc sống của chị?

Thục cảm thấy may mắn khi có bố là một người vô cùng lạc quan. Chính bố đă truyền sự lạc quan đó sang cho Thục và mỗi lần gặp khó khăn, Thục lại nghĩ rằng “Cười lên rồi mọi chuyện sẽ qua”. Đó cũng là cách để Thục vượt qua những phiền muộn trong cuộc sống?

Vậy mỗi lần buồn chị hay chia sẻ với ai?

Thực sự th́ khi buồn, Thục hay đóng cửa ở trong pḥng và “tự thủ tiêu” nỗi buồn. Khi mở cửa bước ra th́ mọi người đă thấy ḿnh vui rồi. Ngày xưa, Thục phải mất 3 ngày để “thủ tiêu” nỗi buồn này nhưng giờ chỉ cần 1 tiếng đồng hồ thôi (cười lớn). Khi buồn Thục cũng ăn nhiều lắm, đó cũng là một cách quên đi, nhưng Thục luôn nhớ “Không được buồn nữa, ăn nhiều sẽ béo ph́, haha”. Thế là nỗi buồn nguôi ngoai dần.


Chị có buồn khi nhiều người nhắc đến chị với rất nhiều scandal? Chị đă vượt qua những scandal đó như thế nào?

Đă chấp nhận là người của công chúng th́ ít nhiều cũng phải chịu điều tiếng. Những lúc như thế, Thục chọn cách “im lặng”. Việc đầu tiên là Thục không theo dơi báo chí, v́ khi đọc những thông tin đó và nói qua nói lại sẽ không hay. Thục chỉ cố gắng để sống thật với chính ḿnh nhất và phát triển con đường ḿnh đă chọn.

Cảm xúc của chị thế nào khi có mặt trong chương tŕnh Rực sáng tương lai của Yeah1TV?

Sau khi tham gia chương tŕnh, Thục cảm thấy rất hạnh phúc v́ đă chia sẻ được niềm vui và góp phần động viên tinh thần các bạn trẻ đang gặp khó khăn trong cuộc sống. Đây là một chương tŕnh rất có ư nghĩa.

Hăy đón xem Hiền Thục sẽ bày tỏ và chia sẻ cùng với bé Mỹ Xuân như thế nào trong chương tŕnh Rực Sáng Tương Lai vào lúc 20h Chủ Nhật ngày27/03 trên kênh Yeah1TV bạn nhé !

Rực Sáng Tương Lai:

Phát chính: 20h Chủ Nhật hằng tuần
Phát lại: 13h Thứ Hai, 8h Thứ Ba, 18h Thứ Tư, 14h Thứ Sáu hằng tuần

Hăy kết nối với “Rực Sáng Tương Lai” và chia sẻ những suy nghĩ, t́nh cảm của các bạn với tụi ḿnh qua địa chỉ:

5A – Phan Kế Bính – Đa Kao – Quận 1
Điện thoại: 08.54043396
Email: rucsangtuonglai@yeah1.vn

Dinh dưỡng nào tốt cho mắt
5 bệnh thường gặp về mắt
Hương Giang chia sẻ với bạn trẻ gặp khó khăn
Lều Phương Anh 'Con trai đừng hứa, làm thôi'

 • Cao Thái Sơn trong Rực Sáng Tương Lai: “bật mí” dự định âm nhạc mới
 • Ai sẽ là vị khách mời tham gia vào chương tŕnh 10/04 trên Yeah1TV
 • Đón xem "Rực Sáng Tương Lai" cùng Lều Phương Anh trên Yeah1TV
 • "Bật mí" 5 bí mật của ca sĩ Đức Tuấn
 • Hiền Thục từng ước mơ là nữ hộ sinh
 • Phút tĩnh lặng của Đoan Trang
 • Học bổng " Rực sáng tương lai"
 • "Cô dâu đại chiến" Lê Khánh t́m lại tuổi thơ
 • LÊ KHÁNH: “TỰ TIN LÊN, BẤY BI À!”
 • Hồ Trung Dũng “ tư vấn tuyển sinh” tại trường quay Yeah1TV

 •                                    
  Copyright © 2010 - 2013 ICA® JSC. All rights reserved.
   

  Trang chủ   Thông tin Tobicom   Lịch phát sóng   Hỏi chúng tôi   Sitemap   Liên hệ  

  Lô 10, Đường số 5, KCN VSIP, B́nh Dương, Việt Nam.
  Điện thoại: (065) 3757922 - Fax: (065) 3757921 - Email: info@icapharma.com