QUẢNG CÁO
 

Chương tŕnh: Diễm Hương - Bích Ngà

Ngà là học sinh giỏi 11 năm liền , điểm tổng kết năm lớp 10 và học ḱ 1 năm lớp 11 là 9.6. –cao nhất trongl ịch sử trường Phú Nhuận đấy các bạn ạ. Ngoài ra Ngà c̣n là cán bộ lớp vô cùng có trách nhiệm và được bạn bè yêu quư . Bố bạn ấy bỏ rơi từ lúc Ngà c̣n nhỏ, 2 mẹ con đùm bọc nhau trong căn nhà thuê ở tận quận 12. Hằng ngày Ngà đạp xe 12km nhưng suốt bao năm học chưa bao giờ Ngà đi trễ buổi nào. Thành tích và nghị lực của Ngà đáng để chúng ta học tập phải không các bạn

Hoa hậu Diễm Hương - sau khi đăng quang cuộc thi HHTG người Việt đă có rất nhiều hoạt động từ thiện đáng khích lệ trong thời gian qua. Diễm Hương đă rất háo hức để gặp Bích Ngà và cùng bạn ấy chia sẻ những điều tốt đẹp trong cuộc sống.
Bạn có muốn cùng Diễm Hương và Bích Ngà ngồi tâm sự với nhau trong một không gian chiều cuối năm tại trường quay Yeah1 không?

Click vào đây để xem lại chương tŕnh đă phát sóng:

Chương tŕnh 1: Lam Trường - Uyên Phương ( 19h tối Mùng 4 Tết trên Yeah1TV)
Uyên Phương hiện tại đang là sinh viên năm 3 khoa Giáo dục đặc biệt, trường ĐHSP TPHCM. Bị khiếm thị bẩm sinh ngay từ trong bụng mẹ, măi cho tới lên 5 tuổi, Uyên Phương mới được phẫu thuật và giành giật lại 1/10 thị lực cho ḿnh. 10 tuổi Phương mới được vào trường Nguyễn Đ́nh Chiểu học.. Suốt từ đó đến nay, Phương luôn là học sinh, sinh viên giỏi.

Là khách mời đầu tiên cho chương tŕnh “Rực sáng tương lai” anh Hai Lam Trường đă chia sẻ rất nhiều điều thú vị về cuộc sống, sự nghiệp và quăng đời học sinh của ḿnh. Chính sự thân thiện của anh đă làm cho bạn Hồ Phạm Uyên Phương mạnh dạn, tự tin và thoải mái tṛ chuyện cùng chương tŕnh.

Click vào đây để xem lại chương tŕnh đă phát sóng:

 Thuốc bổ mắt Tobicom đồng hành cùng World Cup 2010


 
 Quảng cáo Thuốc bổ mắt Tobicom


 
 
ICA - Cam kết luôn cập nhật mới nhất các công nghệ bào chế mới nhất, mang đến cho bạn những dược phẩm đạt chất lượng quốc tế. Mục tiêu của chúng tôi là làm sao để dược phẩm Việt Nam hợp túi tiền hơn. Và v́ chúng tôi nói ngôn ngữ Việt, nên bạn có thể dể dàng cập nhật thông tin của chúng tôi.
 
 
Tobicom với vỏ nang được bào chế từ pullulan có nguồn gốc từ thực vật, tăng cường tính năng chống ẩm và đảm bảo độ ổn định chất lượng thuốc trong thời gian lưu hành.
Tobicom chữa nhức mắt và bổ sung dưỡng chất khi suy giảm thị lực.

Tobicom tài trợ độc quyền đêm nhạc Phạm Duy - Ngày trở về
Chương tŕnh ca nhạc Phạm Duy - Ngày trở về được tổ chức một đêm duy nhất vào ngày 27.03.2009 tại Nhà hát lớn Hà Nội (số 1 Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm).

Đêm nhạc được diễn ra với sự tham gia của các nghệ sĩ: Duy Quang, Mỹ Linh, Quang Linh, Đức Tuấn, Nguyên Thảo, Mai Khôi, Khánh Linh, Tấn Minh, nhóm 5 Ḍng Kẻ, nhóm bè Rainbow, ban nhạc The Best Friends và nhóm Dây Hà Nội.
Đặc biệt với sự xuất hiên của:  Nhạc sĩ Phạm Duy, pianist: Hoài Sa - Duy Cường, Saxophonist: Hồng Kiên.
Thuốc bổ mắt TOBICOM hân hạnh tài trợ độc quyền cho chương tŕnh này.
 
                                   
Copyright © 2010 - 2013 ICA® JSC. All rights reserved.
 

Trang chủ   Thông tin Tobicom   Lịch phát sóng   Hỏi chúng tôi   Sitemap   Liên hệ  

Lô 10, Đường số 5, KCN VSIP, B́nh Dương, Việt Nam.
Điện thoại: (065) 3757922 - Fax: (065) 3757921 - Email: info@icapharma.com